ภาพบรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลประเพณีฯ โดมชรา-จามจุรีโรย วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ และการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

3 กุมภาพันธ์ 2018   ข่าว, ข่าวสนจ.

สมาคมโดยคณะกรรมการดำเนินงานการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๗๒ ซึ่งมีนายดิสทัต โหตระกิตย์ เป็นประธาน ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๗๒ เมื่อวันเสาร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ สนามศุภชลาศัย เวลา ๑๓.๓๐-๑๙.๐๐ น. เพื่อส่งเสริมความสามัคคีระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มาในการแข่งขัน และมีการถ่ายทอดสดทางสถานีไทยรัฐทีวี เวลา ๑๕.๓๐-๑๘.๓๐ น.

ผลการแข่งขัน จุฬาฯ เสมอธรรมศาสตร์ ๑ ต่อ ๑ ประตู ได้ครองถ้วยพระราชทานร่วมกัน

หลังการแข่งขัน คณะกรรมการดำเนินงานได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ สนามหน้าอาคารจุฬาพัฒน์ ๗ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เวลา ๑๙.๓๐-๒๑.๓๐ น. ในรูปแบบซุ้มอาหาร จำนวน  ๓๐ ซุ้ม โดยมีนิสิต นักศึกษา ศิษย์เก่า และนักฟุตบอลของสถาบันทั้งสองแห่งเข้าร่วมงานประมาณ ๒,๐๐๐ คน

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล “จามจุรีโรย-โดมชรา” จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แบ่งเป็น ๓ คู่ คือ รุ่นอายุ ๔๐-๕๐ ปี รุ่น VIP อาวุโส และ รุ่น ๕๑-๖๐ ปี มีผลการแข่งขันดังนี้

– รุ่นอายุ ๔๐-๕๐ ปี ทีมโดมชราชนะทีมจามจุรีโรย ๒ ต่อ ๐

– รุ่น VIP อาวุโส ทีมจามจุรีโรยทีมโดมชรา ๑ ต่อ ๐

– รุ่น ๕๑-๖๐ ปี ทีมจามจุรีโรยเสมอโดมชรา ๑ ต่อ ๑