ประกาศสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เรื่อง รับสมัครงานเจ้าหน้าที่บัญชีการเงิน

27 กุมภาพันธ์ 2020   ข่าว, ข่าวสนจ.

เริ่มรับสมัคร 27 กุมภาพันธ์ 2563   ปิดรับสมัคร 31 มีนาคม 2563

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่บัญชีการเงิน จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติ :

–  จบการศึกษาขั้นต่ำ ปวช. ด้านบัญชี

–  มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการเงินและบัญชีอย่างน้อย 2 ปี

–  มีความสามารถในการใช้งานคอมพิวเตอร์และโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป

–  สามารถทำงานอื่นที่ได้รับมอบหมายได้

–  มีมนุษยสัมพันธ์ดี

หน้าที่ความรับผิดชอบ :

1. จัดทำใบวางบิล และติดตามการรับเงิน

2. ตรวจสอบการรับเงิน พร้อมจัดทำใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี

3. ดำเนินการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายสำนักงาน

4. จัดทำเอกสารการจ่ายเงินและจัดทำเช็คสั่งจ่าย

5. ดูแลระบบเงินสดย่อยภายในสำนักงาน

6. จัดทำบัญชีรายรับรายจ่าย จัดเก็บเอกสารหลักฐานการเงิน และบัญชีรวมถึงให้ข้อมูลทางด้านบัญชีและการเงินที่เกี่ยวข้อง

7. จัดทำรายงานกระทบยอดเงินฝากธนาคาร

8. จัดทำรายงานภาษีขาย ภาษีซื้อ และภาษีหัก ณ ที่จ่าย

9. ตรวจนับสินค้าคงเหลือและทรัพย์สินของสมาคม

10. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

สมัครงานติดต่อ :

สำนักงานสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ  02-2153488 ต่อ 11   Email : office@chula-alumni.com