13 ตุลาคม 2017   ข่าว, ข่าวสนจ.

คณะกรรมการอำนวยการและที่ปรึกษาสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมงาน “๑๓ ตุลา ณ อุทยานจุฬาฯ ๑๐๐ ปี ร้อยรักภักดี พระองค์ภูบดีภูมิพล” เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ อุทยาน ๑๐๐ ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย