คณะกรรมการอำนวยการ สนจ. เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ ณ อาคารชัยพัฒนา

8 กันยายน 2017   ข่าว, ข่าวสนจ.

คณะกรรมการอำนวยการสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี ๒๕๕๘-๒๕๖๐ และ ๒๕๖๐-๒๕๖๒ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๓๐ น.  ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา ในโอกาสที่นายเทวินทร์ วงศ์วานิช พ้นจากหน้าที่ และนายสหรัฐ บุญโพธิภักดี เข้ารับหน้าที่นายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์