8 ตุลาคม 2017   ข่าว, ข่าวสนจ.

สนจ. จัดทำ Workshop เรื่อง Power of Alumni จัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนกิจกรรมของ สนจ. ประจำปี ๒๕๖๐-๒๕๖๒ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐-๑๗.๐๐ น. ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี ดร.ศิริกุล เลากัยกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์และสร้างกลยุทธ์องค์กร มาเป็นผู้ดำเนินรายการ (facilitator)