การแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร กรรมการ สมาคมนิสิตเก่า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งชุดเก่าและชุดใหม่ ณ สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา วันจันทร์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐

23 ตุลาคม 2017   ข่าว, ข่าวสนจ.

เมื่อวันจันทร์ที่  ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐  ได้มีการจัดกอล์ฟกระชับมิตร  กรรมการ  สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ทั้งชุดเก่าและชุดใหม่  ณ  สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา  ท่ามกลางบรรยากาศท้องฟ้าโล่งโปร่ง ลม  และแดดดี  และร่วมงานเลี้ยงอาหารเย็นที่สนุกสนาน โดยมีกรรมการเข้าร่วมกว่า ๒๒ ท่าน