การแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๓๑ วันเสาร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐-๑๘.๓๐ น.  ณ  สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

18 เมษายน 2018   ข่าว, ข่าวสนจ.

สมาคมธรรมศาสตร์  ในพระบรมราชูปถัมภ์   ในฐานะเจ้าภาพ ได้ร่วมกับสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์  โดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๓๑  ซึ่งมีนายมนู  ตระกูลวัฒนะกิจ  เป็นประธาน ได้จัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๓๑  ขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐-๑๘.๓๐ น.  ณ  สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยสมเด็จ   พระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ ให้นายพลากร สุวรรณรัฐ  องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มาในการแข่งขัน และมีการถ่ายทอดสดทางช่อง True Vision  ผลการแข่งขัน ธรรมศาสตร์ชนะจุฬาฯ ด้วยคะแนน ๕๕ ต่อ ๑๗