ขอเชิญประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๐ วันพุธที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

2 พฤษภาคม 2018   ข่าว, ข่าวสนจ.

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ  ขอเชิญสมาชิกสามัญ* และสมาชิกวิสามัญ**  ร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๐ ในวันพุธที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ ถนนพญาไท กรุงเทพฯ

ขั้นตอนการเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๐ และการลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสรรหา
๑. เริ่มลงทะเบียนเวลา ๑๖.๐๐ น.
๒. ตรวจสอบสมาชิกภาพที่จุดลงทะเบียน ให้สมาชิกวิสามัญแสดงบัตรสมาชิกวิสามัญ หรือบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ หรือบัตรที่ทางราชการออกให้ เพื่อรับหมายเลขลำดับ
๓. สมาชิกวิสามัญลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม รับเอกสารประชุม และรับบัตรเลือกตั้งกรรมการสรรหา
๔. สมาชิกสามัญลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมและรับเอกสารการประชุม
๕. เชิญร่วมรับประทานอาหาร
๖. กำหนดปิดรับลงทะเบียนรับบัตรเลือกตั้ง เวลา ๑๘.๓๐ น. และที่ประชุมใหญ่จะเป็นผู้กำหนดเวลาปิดการลงคะแนน

ทั้งนี้ สามารถจอดรถยนต์ได้ที่ลานจอดรถสวนหลวง ซอยจุฬาฯ ๙  (เสียค่าบริการ ๑๕ บาทต่อชั่วโมง)

* สมาชิกสามัญ คือ (๑) บุคคลที่เคยเป็นนิสิตจุฬาฯ (๒) ดำรงตำแหน่ง หรือเคยดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณาจารย์ประจำจุฬาฯ (๓) ศาสตราจารย์กิตติคุณ ศาสตราจารย์พิเศษและผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ของจุฬาฯ สมาชิกสามัญไม่มีสิทธิในการเลือกตั้งต่างๆ ของสมาคม
** สมาชิกวิสามัญ คือ สมาชิกสามัญที่ได้สมัครเป็นสมาชิกวิสามัญและชำระค่าสมาชิกให้สมาคมเป็นเงิน ๑,๐๐๐ บาทแล้ว มีสิทธิลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งต่างๆ ของสมาคม

การสมัครเป็นสมาชิกวิสามัญตลอดชีพ
สามารถสมัครได้ด้วยตนเอง หรือทางอีเมล์ registrar@chula-alumni.com หรือทางไปรษณีย์ (สามารถสมัครในวันประชุมใหญ่ได้) โดยการเตรียมหลักฐานเอกสารประกอบการสมัคร ดังนี้
๑. ไฟล์รูปถ่าย หรือรูปถ่าย ขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๑ รูป (สนจ.มีบริการถ่ายรูป)
๒. สำเนาปริญญาบัตร หรือทรานสคริปท์ หรือบัตรประจำตัวนิสิต หรือหลักฐานอื่นที่แสดงว่าเคยเป็นนิสิต
๓. สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ หรือหนังสือเดินทาง (อย่างใดอย่างหนึ่ง)
๔. เงินค่าสมัคร ๑,๐๐๐ บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน)

ในกรณีที่สมัครทางไปรษณีย์
๑. ดาวน์โหลดใบสมัครที่  http://chula-alumni.com/member/public/download/form.pdf
๒. โอนเงินเลขที่บัญชี ๐๓๘-๒-๔๗๘๕๐-๕ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยามสแควร์
๓. ส่งหลักฐานเอกสารและใบโอนเงินมาที่ : ๒๕๔ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถ.พญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ๑๐๓๓๐ หรือ e-mail : registrar@chula-alumni.com

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : คุณพรรณนิดา ชนะพันธ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน ๐๒-๒๑๕-๓๔๘๘ ต่อ ๑๗