สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยพะเยา

17 กรกฎาคม 2018   ข่าว, ข่าวสนจ.

วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 คณะกรรมการสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ นำโดย นายวาสุกรี กล้าไพรี อุปนายก นางสายสม วงศาสุลักษณ์ อุปนายก และนางรัตนาวลี โลหารชุน เลขาธิการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และสมาคมศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี และดร.สมชาย กุละปาลานนท์ นายกสมาคมศิษย์เก่า ณ ห้องประชุม 106 สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ เพื่อศึกษาดูงานแนวทางการบริหารจัดการและรูปแบบการดำเนินงานด้านศิษย์เก่าเพื่อนำไปพัฒนาการบริหารงานให้แก่หน่วยงานศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา