29 สิงหาคม 2018   ข่าว, ข่าวสนจ.

สมาคมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟ Asian University Golf Alumni Freindship Golf Tournament ครั้งที่ ๗ เมื่อวันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ สนามกอล์ฟ แบล็คเมาเท่น หัวหิน โดยมีนักกอล์ฟที่เข้าแข่งขันจาก ๔ มหาวิทยาลัยกว่า ๑๔๐ คน ผลการแข่งขัน ทีม CUAA ได้รับรางวัลชนะเลิศ, ทีม NUSS ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑, ทีม PAUM ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ และ ทีม ILUNI ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓ หลังเสร็จสิ้นการแข่งขันมีงานเลี้ยงที่โรงแรมสวนสนประดิพัทธ์