การประชุมเสวนา “การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษา เฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เมื่อวันเสาร์ ๑ กันยายน ๒๕๖๑ ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ

3 กันยายน 2018   ข่าว, ข่าวสนจ.

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๙.๓๐ น. ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คณะกรรมการดำเนินงานจัดการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์  ได้จัดประชุมเสวนาการประกวดร่วมกับผู้แทนศูนย์การประกวดภูมิภาคต่างๆ โดยมีสถาบันเข้าร่วมประชุม รวม   ๓๙ สถาบัน จำนวน ๕๔ คน เพื่อชี้แจงรายละเอียดการประกวดและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมทั้งจับฉลากหัวข้อการประกวดของรอบคัดเลือกภูมิภาคต่างๆ ปรากฏผลดังนี้

วันที่

ศูนย์การประกวด

สถานที่จัดประกวด

หัวข้อการประกวด

๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ความสุจริตยุติธรรม นำความเจริญ          สู่สังคมและประเทศชาติ
๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ภาคเหนือ ห้อง UB ๐๐๓

อาคาร ๙๙ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์

มหาวิทยาลัยพะเยา

ความสามัคคี สร้างความมั่นคงในชาติ
๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ภาคใต้ ห้อง Conference Hall

ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี

วิทยาเขตหาดใหญ่

การศึกษาช่วยพัฒนาไทย

ทันสมัยใต้ร่มพระบารมี

๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ กรุงเทพมหานคร หอประชุมใหญ่

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

ด้วยวิเทโศบายแห่งไท้ ไทยจึงเป็นไท

มาจนทุกวันนี้

๘ ธันวาคม ๒๕๖๑ ภาคกลาง หอประชุมสิริรำไพพรรณ

มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

ศิลปวัฒนธรรมประเพณี

เสริมศักดิ์ศรีความเป็นไทย

๒๖ มกราคม ๒๕๖๒ รอบชิงชนะเลิศ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จิตอาสาเพื่อปวงชน ส่งผลให้ชาติร่มเย็นเป็นสุข