งานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-มธ. ครั้งที่ 32 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันพุธที่ 23 ม.ค. 2562 และกำหนดการแข่งขัน

24 มกราคม 2019   ข่าว, ข่าวสนจ.

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์  อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอรพรรณ โพชนุกูล  รองอธิการบดีฝ่ายการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  นายสหรัฐ บุญโพธิภักดี  นายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์  นายสมชาย พูลสวัสดิ์  นายกสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ  ประธานการจัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลฝ่ายจุฬาฯ และ นายชุตินธร ศรีสิทธิกรรม  ประธานการจัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอล ฝ่ายธรรมศาสตร์ ร่วมกันแถลงข่าวความพร้อมการจัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 32 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันพุธที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยมีคณะนักกีฬา และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก