คณะกรรมการอำนวยการสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐-๒๕๖๒ ส่งมอบงานแก่คณะกรรมการอำนวยการชุดใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๔ เมื่อวันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒

13 มิถุนายน 2019   ข่าว, ข่าวสนจ.

นายสหรัฐ บุญโพธิภักดี นายกสมาคมพร้อมคณะกรรมการอำนวยการสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐-๒๕๖๒ ส่งมอบงานแก่คณะกรรมการอำนวยการชุดใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๔ โดยมีนายวิบูลย์ ฤกษ์ศิระทัย นายกสมาคมเป็นผู้รับมอบ   เมื่อวันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์