กรุยทาง – สนจ.เปิดบ้านรับนายก ม.ศิลปากร หารือหวังสร้างเครือข่ายต่อยอดสองสถาบัน

21 สิงหาคม 2019   ข่าว, ข่าวสนจ.

นายมกร พงษ์ธนพฤกษ์ เลขาธิการ สนจ. ให้การต้อนรับนายลลิต เลิศไม้ไทย นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร เยี่ยมชมความก้าวหน้าของกิจการสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ พร้อมหารือแนวทางสร้างความร่วมมือระหว่างกันในอนาคตของทั้งสองสมาคม “ทำเลที่ตั้งของ สนจ. ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญใจกลางกรุงเทพฯ มีอาคารสถานที่กว้างขวาง ใช้จัดประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง มีที่จอดรถให้บริการสมาชิกพร้อมสรรพ การมาเยี่ยมชมการทำงานของ สนจ. ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวแรกที่เราได้มากรุยทาง พูดคุยกันถึงการเป็น strategic partner ในอนาคต ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นความร่วมมือใหม่ ๆ จากทั้งศิษย์เก่าจุฬาฯ และศิลปากร ได้มาช่วยกันคิด ช่วยกันหาแนวทางแก้ปัญหาให้กับประเทศชาติได้อีกมิติหนึ่ง” นายลลิตกล่าว (20 ส.ค.62)