สนจ. ร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะและพิธีบำเพ็ญกุศลถวายแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

15 ตุลาคม 2019   ข่าว, ข่าวสนจ.

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะและพิธีบำเพ็ญกุศลถวายแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๙ น. ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย