🌟สนจ. ร่วมรับเสด็จ “โป๊ปฟรันซิส”

22 พฤศจิกายน 2019   ข่าว, ข่าวสนจ.

ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน อุปนายก สนจ. นำกรรมการ สนจ. และคณะนิสิตเก่าจุฬาฯ ร่วมรับเสด็จสมเด็จพระสันตะปาปาฟรันซิส ในโอกาสเสด็จเยือนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมพบคณาจารย์ นิสิต ผู้นำคริสตชนนิกายต่าง ๆ และผู้นำทางศาสนาอื่นในประเทศไทย ในการนี้ ทรงแสดงปาฐกถาพิเศษ ‘สร้างสะพานแห่งสันติและความเข้าใจ’ หนุนกลุ่มคนรุ่นใหม่ต้องร่วมสร้างประวัติศาสตร์ให้แก่โลก เผย มหาวิทยาลัย คือของขวัญ ต้องมุ่งสร้างองค์ความรู้แก้ปัญหาลดความเหลื่อมล้ำในสังคม (22 พ.ย.62)