26 พฤศจิกายน 2019   ข่าว, ข่าวสนจ.

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “พระมงกุฎฯ อยู่เกล้าชาวจุฬาฯ” เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เมื่อวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ภายในงานประกอบด้วย การบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ศิลปวัฒนธรรม : พระมหาธีรราโชบาย เพื่อความเป็นอารยะ” โดย ผศ.ดร.ชัชพล ไชยพร และการบรรเลงและขับร้องบทเพลงในพระราชนิพนธ์ โดย วง Chula Chamber อาทิ สาส์นรัก ความรัก สีชัง สยามมานุสติ สุริยันจันทรา เป็นต้น