ประกาศนายทะเบียน การสมัครเป็นสมาชิกวิสามัญ ในช่วงการประชุมใหญ่

23 พฤษภาคม 2017   ข่าว, ข่าวสนจ.

ขั้นตอนการลงทะเบียน ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 สนจ. วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2560

< สมาชิกวิสามัญ >

1. ตรวจสมาชิกภาพรับหมายเลขลำดับ บริเวณทางเข้าหน้าอาคารสมาคม (10 จุด)
2. รับหมายเลขลำดับแล้ว ลงทะเบียนภายในอาคารสมาคม แยกตามหมายเลขลำดับ เจ้าหน้าที่ตรวจบัตรแสดงตน ลงชื่อ รับเอกสารประกอบการประชุมพร้อมบัตรลงคะแนนเลือกกรรมการอำนวยการ คูปองอาหารและเครื่องดื่ม

< สมาชิกสามัญ >

ลงทะเบียนรับเอกสารประชุม ภายในอาคาร รับเอกสารประกอบการประชุม คูปองอาหาร เครื่องดื่ม

< สมาชิกวิสามัญที่สมัครในวันประชุม >

ลงทะเบียน ณ จุดรับสมัครสมาชิกวิสามัญ (ด้านหน้าอาคาร) รับเอกสารประกอบการประชุม บัตรลงคะแนนเลือกกรรมการอำนวยการ และคูปองอาหาร เครื่องดื่ม

เตรียมหลักฐานเอกสารประกอบการสมัคร ดังนี้

1. รูปถ่าย ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป (มีบริการถ่ายภาพ ณ จุดรับลงทะเบียน)
2. เอกสารที่ออกโดยมหาวิทยาลัยที่ยืนยันความเป็นนิสิตเก่าได้ หรือหนังสือรับรองจากคณะหรือสมาคมนิสิตเก่าคณะของผู้สมัคร
3. สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ หรือใบขับขี่รถยนต์ หรือ เอกสารแสดงตนที่มีภาพที่ทางราชการออกให้ (อย่างใดอย่างหนึ่ง)
4. เงินค่าสมัคร 1,000.- บาท  (หนึ่งพันบาทถ้วน)

จุดรับสมัครสมาชิกวิสามัญอยู่ด้านหน้าซ้ายของอาคารสมามฯ
มีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวก

รายละเอียดเพิ่มเติม: คุณพรรณนิดา ชนะพันธ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน 02-215-3488 ต่อ 17

ดาวน์โหลดใบสมัครที่

หมายเหตุ
ผู้ส่งเอกสารการสมัครสมาชิกวิสามัญล่วงหน้าทาง email โปรดนำเอกสารตัวจริงมาแสดงด้วย