การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ- ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๗๔ และการแข่งขันฟุตบอล จามจุรีโรย-โดมชรา

26 กุมภาพันธ์ 2020   ข่าว, ข่าวมหาวิทยาลัย, ข่าวสนจ.

สมาคมโดยคณะกรรมการดำเนินงานการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ- ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๗๔ ซึ่งมีนายสราวุธ ทรงศิวิไล เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินงาน เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๗๔ ขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ สนามศุภชลาศัย เวลา ๑๔.๐๐-๑๙.๐๐ น. โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มาในการแข่งขัน และมีการถ่ายทอดสดทางสถานีไทยรัฐทีวี ระหว่างเวลา ๑๕.๓๐ น.
ผลการแข่งขัน จุฬาฯ ชนะธรรมศาสตร์ ๒ ต่อ ๑ ประตู

หลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน คณะกรรมการดำเนินงานได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ตั้งแต่เวลา ๑๙.๐๐-๒๒.๐๐ น. ที่สนามหญ้าหน้าอาคารจุฬาพัฒน์ ๗ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ในรูปแบบซุ้มอาหาร จำนวน ๓๐ ซุ้ม โดยมีนิสิต นักศึกษา ศิษย์เก่า และนักฟุตบอลของสถาบันทั้งสองแห่ง ร่วมงานประมาณ ๑,๕๐๐ คน

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล “จามจุรีโรย-โดมชรา” จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แบ่งเป็น ๔ คู่ คือ รุ่นอายุ ๔๐ ปี รุ่น VIP อาวุโส รุ่น ๖๐ ปี และ รุ่น ๕๐ ปี มีผลการแข่งขันดังนี้

• รุ่นอายุ ๔๐ ปี ทีมจามจุรีโรยเสมอทีมโดมชรา ๐ ต่อ ๐
  • รุ่น VIP อาวุโส ทีมจามจุรีโรยเสมอทีมโดมชรา ๐ ต่อ ๐
  • รุ่น ๖๐ ปี ทีมจามจุรีโรยเสมอทีมโดมชรา ๐ ต่อ ๐
  • รุ่น ๕๐ ปี ทีมจามจุรีโรยเสมอทีมโดมชรา ๑ ต่อ ๑
    หลังเสร็จสิ้นการแข่งขันมีงานเลี้ยงสังสรรค์แบบโต๊ะจีนที่สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ