การประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๕๙

30 พฤษภาคม 2017   ข่าว, ข่าวสนจ.

สมาคมได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร เพื่อแถลงสถานะทางการเงินและผลการดำเนินงานประจำปี โดยมีนายเทวินทร์ วงศ์วานิช นายกสมาคม ทำหน้าที่ประธานการประชุม นางสาวอัญชุลี อัศวพรหมเลิศ เหรัญญิกสมาคมเสนองบการเงินประจำปีสิ้นสุดวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ นายศิลปชัย วัชระ เลขาธิการสมาคม รายงานผลการดำเนินงานของสมาคมประจำปี ๒๕๕๙ และผลการดำเนินกิจกรรมของมูลนิธิสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ ประจำปี ๒๕๕๙ นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ ประธานสโมสร สรุปผลการดำเนินงานของสโมสร ทั้งนี้ นายเทวินทร์ วงศ์วานิช นายกสมาคมและรองประธานกรรมการมูลนิธิสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ รายงานงบการเงินมูลนิธิสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฯ ประจำปีสิ้นสุดวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๙ โดยมีสมาชิกวิสามัญมาลงทะเบียนร่วมประชุม ประมาณ ๘๐๐ คน