คณะกรรมการอำนวยการสมาคมประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘-๒๕๖๐ ส่งมอบงานแก่ คณะกรรมการอำนวยการสมาคมชุดใหม่ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐-๒๕๖๒

2 มิถุนายน 2017   ข่าว, ข่าวสนจ.

คณะกรรมการอำนวยการ สนจ. ชุดใหม่ รับมอบงาน

นายเทวินทร์  วงศ์วานิช  นายกสมาคมพร้อมคณะกรรมการอำนวยการสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย         ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘-๒๕๖๐ ส่งมอบงานแก่คณะกรรมการอำนวยการ ชุดใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐-๒๕๖๒ โดยมี นายสหรัฐ  บุญโพธิภักดี นายกสมาคมเป็นผู้รับมอบ ในวันศุกร์ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุม  ๒๐๖ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร